Cách xem tử vi số điện thoại

Go down

Cách xem tử vi số điện thoại

Bài gửi  namstst on Sat Aug 18, 2012 5:40 pm

Theo thuyết ngũ hành phong thủy, mỗi con người sinh ra đều có mệnh sinh tử riêng. Có người từ lúc sinh ra đến cuối đời có cuộc sống rất bình thản, an nhàn tự tại, ít phải lo lắng mưu sinh. Nhưng ngược lại có người cả đời phải lam lũ, mưu sinh từ ngày, lo lắng từ miếng cơm manh áo. Dù biết tất cả chúng ta ai cũng đều cố gắng để có một cuộc sống hoàn mỹ, tốt đẹp nhất. Có những thứ đến với ta rất dễ dàng, nhưng lại có những thứ không hề dễ dàng một chút nào.
Số điện thoại cũng vậy, mỗi dãy số đều có một mệnh, mệnh của dãy số đó là ngũ hành gì, là vượng dương hay vượng âm. Nhiều người trong chúng ta khi sử dụng cũng chỉ biết nó dùng đề liên lạc không để ý đến tử vi của số điện thoại có phù hợp với bạn mệnh của mình không. Nếu biêt tử vi số điện thoại thì bạn biết khi sử dụng nó sẽ mạng may mắn hay tai ương đến cho mình.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi phân tích một số đặc điểm đề các bạn có thể biết tử vi số điện thoại bạn đang sử dụng:
1, Mỗi con số tự nhiên từ 0 – 9 đều mang âm dương khác nhau, các số chẵn mạng vận âm (0,2,4,6,Cool, lẻ mang vận dương (1,3,5,7,9) Từ đó mà ta tính được dãy số điện thoại của bạn là vượng dương hay âm.
2, Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.
Mộc (1,2), Hỏa (3,4), Thổ (5,6), Kim (7,Cool, Thủy(0,9)
3, Cửu pháp đồ: Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó có tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.
4, Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.
Đó là một vài kiến thức giúp các bạn xem được tử vi dãy số điện thoại. Bạn cũng có thể xem điểm phong thủy, xem trực tiếp tử vi số điện thoại hoặc bói số điện thoại có hợp với tuổi cuả mình không. Qua bài viết này tôi chúc các bạn tìm được sim số đẹp giá rẻ hợp tuổi của chính mình.

namstst

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 18/08/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết